Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):CĐV Nam Định áp đảo Viettel, sân Hàng Đẫy biến thành 'Thiên Trường 2.0'

admin 3个月前 (09-15) 体育 8 0

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tại vòng 16 V.League 2022, CLB Nam Định có trận đấu được đánh giá vô cùng khó khăn khi phải đến làm khách trên SVĐ Hàng Đẫy của Viettel. Đội bóng thành Nam hướng đến ít nhất 1 điểm ở cuộc so tài này để tiếp tục leo cao trong cuộc đua trụ hạng.

Rất đông CĐV Nam Định đã có mặt ở Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội bóng con cưng - Ảnh: Hội CĐV Nam Định.

Từ giờ đến cuối mùa giải, Nam Định phải giành được mọi điểm số có thể trong từng trận đấu nếu muốn ở lại với V.League. Hiểu được khó khăn này, hàng ngàn CĐV trung thành của đội bóng thành Nam đã không quản ngại xa xôi, di chuyển đến Thủ đô để tiếp sức cho Mai Xuân Quyết và các đồng đội.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Khán đài dành cho NHM đội khách chật kín những bóng áo vàng - Ảnh: Hội CĐV Nam Định. Hình ảnh đối ngược với sự thưa thớt của CĐV bên phía chủ nhà Viettel - Ảnh: Hội CĐV Nam Định.

Thậm chí, số lượng CĐV của Nam Định có mặt trên sân Hàng Đẫy tối ngày 14/9 còn áp đảo so với đội chủ nhà. Theo những hình ảnh được chia sẻ từ phía hội CĐV Nam Định, những bóng áo vàng đã làm rực sáng 1 góc khán đài Hàng Đẫy, biến sân bóng này không khác gì một sân "Thiên Trường thứ 2".

Sự yêu mến của NHM Nam Định khiến Giám đốc điều hành, trưởng đoàn của CLB - ông Phạm Cầm Kỳ không khỏi cảm động. Ông Kỳ còn di chuyển về phía khu vực khán đài của CĐV Nam Định để thay mặt tập thể BLĐ đội bóng, BHL và các cầu thủ gửi lời cảm ơn. 

Giám đốc Phạm Cầm Kỳ tỏ lòng cảm kích lòng nhiệt huyết của NHM Nam Định - Ảnh: Hội CĐV Nam Định

Dưới thời HLV Vũ Hồng Việt, Nam Định đang cho thấy những dấu hiệu rất tích cực với 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng 14 và 15 trước Đà Nẵng và TPHCM. 6 điểm từ 2 trận thắng đó giúp đội chủ sân Thiên Trường từ vị trí áp chót vươn lên đứng thứ 10/14 trên BXH.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10940
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4331
  • 评论总数:3619
  • 浏览总数:1056847