Allbet代理(www.aLLbet8.vip):Thực hiện thắng lợi đề án xây dựng cơ quan thông tấn đa phương tiện chủ lực quốc gia

admin 3个月前 (09-16) 财经 10 0

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

BNEWS Chiều 15/9, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống (15/9/1945 - 15/9/2022). Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ. Ảnh: Văn Điệp - TTXVN

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

 

Đến dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Tổng giám đốc TTXVN Lê Quốc Minh; Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi; cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành, đoàn thể, Sư đoàn 304 - đơn vị kết nghĩa của TTXVN.

Về phía TTXVN có sự hiện diện của Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vũ Việt Trang; các Phó Tổng Giám đốc Đinh Đăng Quang, Nguyễn Tuấn Hùng; Phó Bí thư Đảng ủy chuyên trách Hà Thị Mai An; các đồng chí nguyên lãnh đạo TTXVN qua các thời kỳ, cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động trong ngành.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo TTXVN, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Vũ Việt Trang biểu dương, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các cá nhân, đơn vị, đoàn thể trong ngành đã góp phần ghi thêm dấu ấn trên chặng đường phát triển của TTXVN.

Tổng Giám đốc Vũ Việt Trang khẳng định: Năm 2021, mặc dù chịu tác động toàn diện từ điều kiện tác nghiệp khó khăn, phần lớn nhân sự trong ngành bị mắc COVID-19, phải phân thành nhiều tầng lớp trực để đảm bảo guồng thông tin thông suốt; nguồn thu giảm sút, nhưng hầu hết sản lượng thông tin nguồn và lượng truy cập thông tin trong năm 2021 vẫn tăng so với năm 2020. Trong 8 tháng của năm 2022, cùng với quyết định mở cửa đất nước từ ngày 15/3/2022 và thực hiện chính sách phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội, các hoạt động trong ngành đã trở lại với nhịp điệu sôi động vốn có, đặc biệt là trong đợt thông tin về SEA Games 31 vừa qua. Nhiều tuyến thông tin chuyên đề như: Phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội, phản hồi-phản bác, văn hóa soi đường, xung đột Nga-Ukraine, biến đổi khí hậu... ghi nhận sự tham gia tích cực của mạng lưới phóng viên trong và ngoài nước.

Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang phát biểu. Ảnh: Văn Điệp - TTXVN

Về công tác nhân sự, TTXVN cũng đã thực hiện công tác quy hoạch cán bộ, kiện toàn lãnh đạo ngành, phụ trách các đơn vị. Cùng đó, nhiều biên tập viên, phóng viên và viên chức trong ngành đã hoàn thành tốt đẹp kỳ thi nâng ngạch. Các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ liên tục được mở, trang bị tới những kiến thức làm báo mới, các phương thức lan tỏa thông tin đa nền tảng cũng như các giải pháp về kinh tế báo chí.

Nhiều hoạt động hợp tác quốc tế đã được nối lại, thể hiện vai trò chủ động, tích cực của ngành tại một số diễn đàn và cơ chế hợp tác song phương, đa phương. Một số tòa soạn trong ngành cũng có các sáng kiến, hoạt động hợp tác đào tạo, giúp người làm báo trong ngành có thêm các cơ hội được học hỏi, thu thập thêm các kiến thức mới.

Tập thể lãnh đạo ngành cùng phụ trách các đơn vị nỗ lực để có các phương án tối ưu về nguồn thu nhập của viên chức và người lao động. Các đơn vị khối kỹ thuật tiếp tục triển khai một số dự án, tăng cường cung cấp trang thiết bị, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật và đổi mới giao diện các trang web trong ngành nhằm đáp ứng xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Đồng hành cùng viên chức, người lao động, Công đoàn TTXVN đã rất quan tâm, chia sẻ kịp thời với những công đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt trong đại dịch COVID-19 vừa qua. Những sân chơi văn nghệ, thể thao sôi động tạo không khí giao lưu, khích lệ tinh thần, gắn kết trong toàn ngành. Đoàn thanh niên, Liên Chi hội Nhà báo, Hội Cựu Chiến binh đã cùng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

"Dấu mốc 77 năm đầy tự hào của TTXVN đang ghi nhận những bước chuyển động chung của toàn ngành để bắt nhịp với những yêu cầu, nhiệm vụ mới, với môi trường hoạt động báo chí đang diễn ra sôi động từng ngày, từng giờ, mang lại nhiều cơ hội và không ít những thách thức. Với truyền thống vẻ vang của cơ quan Thông tấn anh hùng, can trường trong kháng chiến; bản lĩnh, sáng tạo trong kỷ nguyên số, chúng ta đã luôn nỗ lực vượt qua mọi điều kiện khó khăn, thực hiện tốt chức năng của cơ quan Thông tấn quốc gia. Những thành tựu trên là kết quả của sự nhất trí, đồng lòng, quyết tâm cao từ tập thể Lãnh đạo đến toàn hệ thống các đơn vị, mạng lưới phóng viên thường trú ở trong và ngoài nước." - Tổng Giám đốc Vũ Việt Trang nêu rõ.

,

皇冠怎么注册用户www.hg108.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg108.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg108.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,

Để giữ vững vị thế là cơ quan thông tin chiến lược tin cậy của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện thắng lợi đề án xây dựng TTXVN thành cơ quan báo chí đa phương tiện chủ lực trong hệ thống truyền thông quốc gia, phát huy được thế mạnh của những sản phẩm báo chí đối ngoại chủ lực, dấu mốc 77 năm sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng để tạo được bước phát triển vững chắc. Để thực hiện được điều đó, Tổng Giám đốc đề nghị các đơn vị trong ngành tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ: Triển khai có hiệu quả Nghị định mới quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của TTXVN sắp được Chính phủ ban hành trong thời gian tới; nâng cao chất lượng thông tin, tăng lượng tin chuyên sâu, thông tin phân tích, dự báo; phát triển thêm các sản phẩm thông tin dữ liệu, thông tin đa phương tiện, thích ứng với các nền tảng truyền thông mới; đẩy mạnh chuyển đổi số trong toàn bộ quy trình tác nghiệp và hoạt động quản trị nội bộ; nâng cấp, hiện đại hóa các báo điện tử, trang thông tin điện tử của TTXVN đảm bảo sự phát triển đồng đều về công nghệ trong toàn ngành.

Cũng theo Tổng Giám đốc, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực sẽ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. TTXVN đứng trước yêu cầu cấp bách là tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và bản lĩnh chính trị của đội ngũ hiện nay; xây dựng cơ chế phù hợp để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thực hiện vai trò dẫn dắt trong môi trường làm báo công nghệ số và hội nhập quốc tế.

Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang phát biểu. Ảnh: Văn Điệp - TTXVN

Đồng thời, các đơn vị trong ngành cần xây dựng cơ chế tài chính phù hợp với yêu cầu phát triển của tình hình mới, khuyến khích phát triển các dịch vụ truyền thông phù hợp với tôn chỉ, mục đích hoạt động để hỗ trợ việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị; củng cố mạng lưới phóng viên thường trú, cộng tác viên rộng khắp ở trong và ngoài nước, tạo điều kiện về mọi mặt để các phóng viên phát huy năng lực, làm tốt vai trò đại diện của hãng Thông tấn quốc gia tại địa bàn; nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế; trao đổi, học hỏi, sáng tạo trong các hình thức hợp tác, để thông tin Thông tấn ngang tầm về chất lượng, công nghệ với các hãng thông tấn khu vực và quốc tế, Tổng Giám đốc lưu ý.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống của ngành, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo TTXVN, Tổng Giám đốc mong mỏi mỗi phóng viên, biên tập viên, kỹ thuận viên, nhân viên Thông tấn sẽ phát huy bản lĩnh, trí tuệ, sức sáng tạo và thêm yêu ngành, yêu nghề; góp phần nâng cao vai trò, vị thế của cơ quan thông tấn quốc gia, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin chiến lược mà Đảng, Nhà nước, nhân dân tin tưởng giao phó, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TTXVN khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc tham dự Hội diễn văn nghệ chào mừng 77 năm Ngày truyền thống của TTXVN; tôn vinh các tác phẩm truyền hình đặc sắc, biểu dương các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp nâng cao chất lượng thông tin truyền hình tại Liên hoan Truyền hình Thông tấn lần thứ V, năm 2022.

Tiết mục biểu diễn của liên quân Ban Biên tập Ảnh, Ban Biên tập Tin kinh tế, Ban Tổ chức-Cán bộ và Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tấn. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

Sáng 15/9, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống TTXVN, Công đoàn Ngành đã tổ chức Hội diễn văn nghệ lần thứ III năm 2022. Hội diễn có sự tham gia của 19 đội thuộc 30 đơn vị trong ngành biểu diễn 29 tiết mục với các thể loại song ca, đơn ca, tốp ca. Dù là những nghệ sĩ không chuyên, nhưng những tiết mục được đầu tư bài bản, đầy sáng tạo đã mang tới không khí phấn khởi, tinh thần "Vui tươi - Gắn kết - Lan tỏa".

Phát biểu khai mạc Hội diễn, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTXVN Đinh Đăng Quang cho biết: Hội diễn đã tạo ra một sân chơi giao lưu, môi trường thân thiện, vui tươi, gắn kết để cán bộ, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn trong toàn ngành tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó; đồng thời góp phần cổ vũ, lan tỏa và phát triển phong trào văn nghệ của các đơn vị trong ngành.

Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, Chủ tịch Liên chi hội nhà báo TTXVN Vũ Việt Trang và Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi trao giải Nhất Hội diễn văn nghệ TTXVN cho đại diện các đơn vị. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN

Theo Phó Tổng Giám đốc Đinh Đăng Quang, văn hóa, văn nghệ là hoạt động cần thiết, bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa, tiếng đàn sẽ giúp tăng cường gắn kết tập thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sự thoải mái về tinh thần sau những giờ làm việc vất vả...

Hoạt động này cũng nhằm tìm hiểu về truyền thống lịch sử đất nước, dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ, truyền thống cơ quan, đơn vị, tổ chức công đoàn, ca ngợi thành tựu của sự nghiệp đổi mới đất nước, về biển đảo quê hương…

Sau hai năm chống chọi với dịch COVID-19, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động TTXVN lại được sống trong bầu không khí háo hức của Hội diễn. Hội diễn văn nghệ là sự kiện truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, giá trị truyền thống tốt đẹp trong giai đoạn mới.

Đây là dịp để mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động TTXVN tham dự một sân chơi tinh thần; là cơ hội để đoàn viên công đoàn toàn ngành gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí phấn khởi vui tươi trong lao động, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị trong cơ quan./.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10940
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4331
  • 评论总数:3619
  • 浏览总数:1056847