欧博会员注册:Cô gái Việt ‘gây sốt’ với bộ ảnh áo dài trắng lung linh giữa nắng chiều Paris

admin 3个月前 (09-20) 社会 13 0

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Mạng xã hội chia sẻ bộ ảnh một cô gái Việt Nam trong tà áo dài giữa Paris nhận được lượt tương tác “khủng” với hơn 15.000 lượt thích, “thả tim”. Trong ánh hoàng hôn của Paris, bộ ảnh càng trở nên lung linh bởi vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của chị với tà áo dài trắng thướt tha.

Tài khoản Hiền Trần bình luận: “Bộ ảnh quá đẹp. Ước gì cũng có cơ hội thực hiện bộ ảnh như vậy”. Bạn Minh Thành viết: “Cảm ơn bạn đã đưa trang phục truyền thống của Việt Nam đến bạn bè quốc tế”.

Bộ ảnh tuyệt đẹp giữa trời Paris

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, nhân vật chính trong bộ ảnh trên là chị Hà Diệu Linh (33 tuổi, ở Hà Nội). Chị Linh đang làm điều dưỡng tại một bệnh viện.

Bộ ảnh áo dài của chị Linh chụp ở Paris nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội

nguyen anh lukas

Đầu tháng 7, vì chồng bận công việc nên một mình chị đưa con gái 8 tuổi sang Pháp du lịch. Trong vali của chuyến đi, chị mang thêm bộ áo dài trắng cùng dự định chụp bộ ảnh kỷ niệm với những công trình kiến trúc tuyệt đẹp của Pháp.

Chị cùng con gái đi du lịch Pháp từ đầu tháng 7

nguyen anh lukas

“Mình rất thích áo dài, mặc dù trước đó đã có nhiều bộ ảnh về áo dài nhưng lần này vẫn muốn chụp thêm tại Pháp. Kiến trúc của Paris rất đẹp và cổ kính nên mình đã chọn áo dài trắng nhẹ nhàng, tinh tế để toát lên thần thái của người phụ nữ Việt Nam. Trong đầu chỉ nghĩ thực hiện bộ ảnh này để lưu lại làm kỷ niệm không ngờ được mọi người quan tâm nhiều như vậy”, chị Linh nói.

Chị chọn áo dài chụp kỷ niệm với kiến trúc cổ kính ở Paris

nguyen anh lukas

Theo chị Linh, khi di chuyển ra những địa điểm chụp ảnh, chị hơi ngại vì nghĩ mặc trang phục khác biệt với mọi người. Chị khoác thêm chiếc áo bên ngoài nhưng khi anh nhiếp ảnh nói Paris là kinh đô thời trang nên chị tự tin diện áo dài.

“Thấy mình mặc áo dài, nhiều người còn nhận ra đây là trang phục truyền thống của người Việt Nam và nói: “Bạn có phải là người Việt Nam không? Tôi biết áo dài của nước bạn và thấy bạn mặc rất đẹp”. Lúc đó mình không thấy ngại một chút nào nữa và tự hào vì có người nhận ra mẹ con mình đến từ Việt Nam”, bà mẹ 8X hào hứng chia sẻ.

Bản thân chị thấy tự hào khi giới thiệu áo dài đến bạn bè quốc tế

nguyen anh lukas

,

欧博会员注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chị cùng con gái chụp ở cầu Alexandre III - cây cầu hơn 100 tuổi rồi vội vã di chuyển lên tàu điện ngầm di chuyển tới bảo tàng nghệ thuật Petit Palais và Rivoli - một trong những con phố nổi tiếng ở Paris để kịp đón những tia nắng cuối cùng. Thời điểm đó, hoàng hôn tắt rất nhanh nên chị phải tranh thủ từng giây, từng phút.

Chị tranh thủ từng phút, từng giây để có ảnh đẹp

nguyen anh lukas

“Vì lúc lên phố ô tô không di chuyển được nên mình, con gái và anh chụp ảnh phải đi bằng tàu điện ngầm. Mình gửi túi đồ, điện thoại cho người thân nên trong người không có bất cứ đồ đạc gì. Lúc chụp xong không biết phải liên lạc kiểu gì, may nhờ anh nhiếp ảnh gửi định vị chỗ mình đang đứng cho người thân. Mình không có điện thoại, không biết tiếng, sau đó phải chờ khoảng nửa tiếng đồng hồ người thân mới đến đón được”, chị kể lại.

Tự hào giới thiệu áo dài đến bạn bè quốc tế

Đây là bộ ảnh thứ hai chị chụp với con gái tại Pháp. Bộ ảnh đầu tiên chụp cách đây 3 năm, con gái chị luôn hợp tác, tạo dáng với nhau ưng ý để có nhiều ảnh đẹp.

Hai mẹ con kết hợp ăn ý để có bộ ảnh đẹp nhất

nguyen anh lukas

“Mình thấy rất vui và tự hào vì giới thiệu cho bạn bè nước ngoài thấy trang phục truyền thống của Việt Nam rất đẹp. Mình rất thích đi khám phá những cảnh đẹp, nền văn hóa, ẩm thực để biết thêm nhiều điều mới lạ trong cuộc sống”, chị chia sẻ.

Chị rất thích đi du lịch để khám phá cảnh đẹp, ẩm thực, văn hóa mọi nơi

nguyen anh lukas

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Lukas chia sẻ, đây là một trong những bộ ảnh đặc biệt anh thực hiện. Anh làm nghề được khoảng 4 năm nay, vì ở Pháp nên anh sẽ giới thiệu mọi người đến những địa điểm đẹp nhất. Anh rất tự hào vì bộ ảnh nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Bà mẹ 8X bất ngờ khi bộ ảnh nhận được nhiều quan tâm của mọi người

nguyen anh lukas

“Bạn ấy chọn thời điểm hoàng hôn để chụp thay vì buổi sáng và mặc áo dài truyền thống rất đẹp. Lúc đầu mình cũng bối rối vì bạn ấy không báo trước nên chưa nghĩ ra chụp ở đâu. Sau khi thảo luận bạn ấy nói thích phố xá nên mình đưa đến phố Rivoli. 8 giờ tối mùa hè ở Pháp nắng mới xuống, trời tối sau 10 giờ nên phải tranh thủ để có ảnh đẹp”, nhiếp ảnh gia cho hay.

Chị cùng con gái 8 tuổi đến Pháp du lịch từ đầu tháng 7

nguyen anh

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10940
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4331
  • 评论总数:3619
  • 浏览总数:1056847