Telegram游戏机器人:Mưa lũ hoành hành tại Quảng Bình, Quảng Trị

admin 2个月前 (10-11) 社会 14 0

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tại huyện miền núi Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, trong ngày 10/10, nước ở thượng nguồn sông Gianh dâng cao đã gây ngập nhiều ngầm tràn như K Ai, K Định, có những vị trí ngập sâu từ 0,8-1m, gây chia cắt cục bộ bản Ha Nôông và một phần bản Ka Ai của xã Dân Hóa.

Mưa lũ dâng cao cũng làm ngập, xói lở nhiều ngầm tràn, đoạn đường vào các bản vùng Lòm của xã Trọng Hóa, gây chia cắt khu vực này. 

Mưa lớn khiến nước dâng cao tại khu vực miền núi Quảng Bình (Ảnh: Đ.T).

Tại huyện Bố Trạch, nước cũng gây ngập cục bộ nhiều ngầm tràn ở xã Thượng Trạch. Đặc biệt trên đường 20 Quyết Thắng, nước lũ ngập sâu tại nhiều địa điểm, có nơi ngập gần 2m, xuất hiện một số điểm sạt lở.

Tương tự tại huyện Quảng Ninh, khu vực miền núi của địa phương này hiện cũng có một số điểm bị ngập, trên đường Hồ Chí Minh nhánh tây còn có điểm sạt lở dài khoảng 10m, phủ hết ta-luy âm khiến phương tiện không qua lại được.

Nước ngập ngầm tràn, chia cắt nhiều khu vực khiến người và phương tiện không thể qua lại (Ảnh: Đ.T).

Nhiều điểm trên đường 20 Quyết Thắng bị ngập sâu (Ảnh: Đ.T).

,

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngoài ra, đường Hồ Chí Minh nhánh tây, đoạn qua xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy và Quốc lộ 9C qua địa phương này cũng xảy ra nhiều điểm sạt lở, người và phương tiện không thể qua lại.

Để đảm bảo an toàn, cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã tiến hành cắm biển cảnh báo tại các khu vực sạt lở, ngập sâu.

Lực lượng chức năng cắm biển cảnh báo nguy hiểm (Ảnh: Đ.T).

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Quảng Bình, hiện nay, mực nước trên các sông tại địa phương này đã đạt đỉnh và đang xuống chậm.

Còn tại tỉnh Quảng Trị, trong ngày 10/10 cũng có mưa to đến rất to. Mưa lớn khiến nhiều ngầm tràn ở hai huyện miền núi Hướng Hóa và Đakrông bị ngập nước, gây ách tắc giao thông và chia cắt cục bộ một số khu vực.

Nước lũ gây ngập tại nhiều ngầm tràn tại tỉnh Quảng Trị (Ảnh: M.Đ).

Tại các ngầm tràn bị ngập nước, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã chốt chặn, ứng trực 24/24h để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

,

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram游戏机器人:Mưa lũ hoành hành tại Quảng Bình, Quảng Trị

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10940
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4331
  • 评论总数:3619
  • 浏览总数:1056847