Telegram获取群成员(www.tel8.vip):Tuyển Indonesia đặt trọn niềm tin vào huấn luyện viên Shin Tae-yong

admin 2个月前 (01-28) 体育 3 0

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Huấn luyện viên Shin Tae-yong vẫn được Liên đoàn bóng đá Indonesia tin tưởng. Ảnh: CNN Indonesia

Tương lai của ông Shin Tae-yong trở thành dấu hỏi lớn, sau khi tuyển Indonesia để thua tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2022. Thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng PSSI nhắm đến ông Park Hang-seo để thay cho Shin Tae-yong. Ông Park đã kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau AFF Cup 2022 vừa qua.

Tuy nhiên trong phát biểu chính thức hôm 26.1, Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan khẳng định ông Shin Tae-yong vẫn được tin tưởng. Ông chia sẻ trên CNN Indonesia: “Nhiều người đã hỏi tôi rằng số phận của huấn luyện viên Shin Tae-yong sau AFF Cup 2022 sẽ ra sao. Tôi đảm bảo rằng PSSI sẽ tiếp tục tôn trọng hợp đồng của ông ấy đến ngày 31.12.2023 hoặc có thể tiếp tục gia hạn.

Vì vậy, việc huấn luyện viên Shin trở lại Hàn Quốc không phải do hết hạn hợp đồng mà PSSI đang cho ông ấy một kỳ nghỉ, trước khi quay lại Indonesia vào tháng 2 để chuẩn bị cho đội U20 Indonesia hướng đến FIFA U20 World Cup 2023”.

Ông Shin Tae-yong đã giúp tuyển Indonesia tiến bộ dù đội chưa giành được danh hiệu nào. Ảnh: PSSI

Theo người đứng đầu PSSI, ông Shin Tae-yong chưa giúp tuyển Indonesia có được danh hiệu nào nhưng màn trình diễn của đội rất khởi sắc. “Cho đến nay, tôi rất hài lòng với màn trình diễn của ông Shin với một số quyết định táo bạo mà ông ấy đưa ra. Điều này đã tác động rất tích cực đến sự phát triển của đội tuyển Indonesia trong hơn 2 năm qua.

Nếu bạn để ý, quá trình tái tạo của đội tuyển quốc gia Indonesia hiện tại là nhanh nhất, độ tuổi trung bình của đội chỉ là 23 và chỉ còn khoảng 20% lực lượng là các cầu thủ lớn tuổi hơn. Quyết định để ông Shin tham gia huấn luyện các cấp độ đội tuyển Indonesia, là chìa khóa để tuyển Indonesia liên tục tái tạo, qua đó tăng hạng lên vị trí 151 thế giới cũng như giành quyền dự Asian Cup sau một thời gian dài”.

Dưới sự dẫn dắt của ông Shin Tae-yong, tuyển Indonesia đã giành quyền dự Asian Cup 2023, 1 lần vào bán kết, 1 lần vào chung kết AFF Cup. The Garuda (biệt danh của tuyển Indonesia) chưa có danh hiệu nào, nhưng thể hiện sự tiến bộ rõ ràng dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc. Vì thế, ông Mochamad Iriawan mong muốn các bên sẽ tiếp tục tin tưởng và hỗ trợ ông Shin ở những giải đấu trong năm 2023.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:11890
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:6303
  • 评论总数:4174
  • 浏览总数:1146612