区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):VCK U20 châu Á 2023: Cơ hội rèn sự tự tin cho các ngôi sao tương lai của tuyển quốc gia

admin 1个月前 (02-15) 体育 3 0

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,Việc còn để lọt lưới nhiều bàn là một trong những vấn đề phải giải quyết của ban huấn luyện tuyển U20 Việt Nam. Ảnh: VFF.

Đánh giá về kết quả hai tuần tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Giai đoạn sau Tết, chúng tôi tập trung rèn thể lực cho các cầu thủ. Hai tuần vừa rồi, chúng tôi có hai trận giao hữu với đội hình 2 của Công an Hà Nội (hòa 0 - 0) và Hòa Bình FC (hòa 3 - 3).

Chúng tôi quan tâm nhất đó là sau hai tuần, thể lực các cầu thủ cải thiện như thế nào, do có một số cầu thủ tập trung muộn, không cùng thời điểm với nhau. Chẳng hạn, tuần trước hai cầu thủ của HAGL mới tập trung hay đến ngày hôm qua, Thanh Nhàn với Đức Phú (PVF) mới lên tập trung và cùng toàn đội thi đấu giao hữu chiều 12/2. Sự chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới đã đầy đủ hết. Dù chưa hài lòng nhưng tôi cũng yên tâm vì hai tuần vừa qua, giáo án cho các cầu thủ rất nặng và sự chuẩn bị rất tốt”.

“Sau trận giao hữu với Hòa Bình FC để lọt lưới 3 bàn chúng tôi cần có sự xem xét kỹ lại. Nhiệm vụ và trọng tâm của chúng tôi là thể lực. Toàn đội cũng luôn có những phương án dự phòng. Ví dụ trong trường hợp các cầu thủ thi đấu V-League nếu không thể tập trung cùng đội hoặc thể trạng không tốt, ban huấn luyện cũng sẽ có sự tính toán lực lượng”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về mục tiêu của đội ở vòng chung kết sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Không chỉ riêng đội trẻ, ở cấp độ châu lục, đối tượng nào cũng mạnh. Nếu chúng ta không có sự chuẩn bị và sự tự tin sẽ khó có thể chơi với những đối thủ mạnh. U20 là đội trẻ nên mục tiêu chính vẫn là có thêm nhiều cầu thủ cho đội tuyển quốc gia”.

Trong giai đoạn tập huấn trước thềm vòng chung kết U20 châu Á 2023, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có thêm hai trận giao hữu quốc tế chất lượng, lần lượt gặp U20 Saudi Arabia vào ngày 18/2 và gặp Dubai FC ngày 23/2. Như vậy, tuyển U20 Việt Nam sẽ có thêm 3, 4 ngày chuẩn bị cuối cùng, hoàn thiện các miếng chiến thuật.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, sau ngày 20/2, tuyển U20 Việt Nam mới có đầy đủ quân số. Do vậy, trận đấu với Dubai FC là cơ hội rõ ràng nhất để có thể đánh giá lại nhân sự khi có lực lượng đông đủ.

Theo kế hoạch, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào sáng 14/2. Toàn đội sẽ lên đường sang UAE vào tối cùng ngày. Trước khi lên đường tập huấn, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ rút gọn danh sách xuống còn khoảng 25 cầu thủ. Đội sẽ thêm 2 tuần chuẩn bị trước khi bước vào vòng chung kết U20 châu Á 2023, sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 tại Uzbekistan.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:11890
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:6303
  • 评论总数:4174
  • 浏览总数:1146612