Shark Thủy đối thoại bất thành với phụ huynh, cổ phiếu tiếp tục lao dốc

admin 3周前 (02-28) 财经 3 0

Shark Thủy đối thoại bất thành với phụ huynh, cổ phiếu tiếp tục lao dốc

Sự kiện: Chỉ số chứng khoán Chia sẻ

Ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy), Chủ tịch Tập đoàn Egroup cũng là chủ hệ thống Anh ngữ Apax Leaders, chiều 26/2 đã đối thoại trực tuyến không thành công với phụ huynh.

VN-Index mở cửa phiên đầu tuần giảm 10 điểm, thủng hỗ trợ 1.030 điểm. Sau khoảng 30 phút giao dịch, VN-Index tiếp tục lùi sâu về sát ngưỡng 1.020 điểm. Tại rổ VN30, không mã nào còn giữ được sắc xanh.

Tâm lý giao dịch tiêu cực kéo dài tới cuối phiên sáng khi toàn bộ các cổ phiếu vốn hóa lớn đều giảm giá. 

VN-Index xuất hiện nhịp hồi nhẹ vào đầu phiên chiều nay, chỉ số đang giằng co quanh khu vực 1.025 - 1.030 điểm. Tuy nhiên, sau đó lại nới rộng đà giảm.

Chốt phiên giao dịch ngày 27/2, VN-Index giảm 18,31 điểm (1,76%) xuống 1.021,25 điểm, HNX-Index giảm 4,06 điểm (1,96%) về 203,27 điểm, UPCoM-Index giảm 0,89 điểm (1,16%) còn 75,85 điểm.

Sắc đỏ lan rộng dần trên bảng giao dịch điện tử

Thanh khoản cải thiện rõ rệt so với cuối tuần trước nhưng vẫn đứng ở mức khá thấp. Tổng giá trị giao dịch đạt hơn 10,5 nghìn tỷ đồng.

VJC là cổ phiếu tác động tích cực nhất lên đà tăng của Vn-index khi mang về 0,32 điểm. Ở chiều ngược lại, MSN lấy đi của chỉ số chính 2 điểm.

IBC có phiên giảm thứ 4 liên tiếp. Cổ phiếu này để mất 4,64%, chỉ còn 2.670 đồng. 

,

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Liên quan đến IBC, ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy), Chủ tịch Tập đoàn Egroup cũng là chủ hệ thống Anh ngữ Apax Leaders, chiều 26/2 đã đối thoại trực tuyến với phụ huynh nhưng không đạt được nhiều thỏa thuận.

Tại buổi họp, nhiều phụ huynh đặt câu hỏi: Nếu muốn xác nhận số buổi học của con và số tiền còn thừa, phụ huynh cần đến đâu để được xác nhận. Nếu trẻ muốn tiếp tục học ở Apax Leaders, trung tâm dự kiến khi nào sẽ cho trẻ học lại, trung tâm sẽ hỗ trợ trẻ như thế nào để việc học không bị gián đoạn thêm.

Shark Thủy đối thoại bất thành với phụ huynh

Đại diện của Apax Leaders cho biết, sớm nhất là vào ngày 1/3, phụ huynh có thể đến Apax Leaders cơ sở Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) để được xác nhận số buổi học và số tiền. Nếu trẻ muốn tiếp tục đi học, muộn nhất vào ngày 21-3, Apax Leaders sẽ mở lại 4 chi nhánh ở TP HCM là Him Lam (quận 6), Phan Xích Long (quận Phú Nhuận), Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) và một chi nhánh ở Bình Dương.

Với những phụ huynh không còn muốn cho con học ở Apax Leaders, trung tâm sẽ dần giải quyết. Tuy nhiên, hiện trung tâm không thể hứa khi nào sẽ trả lại tiền vì trung tâm không muốn thất hứa thêm với phụ huynh.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/shark-thuy-doi-thoai-bat-thanh-voi-phu-huynh-co-phieu-tiep-tuc-lao-d...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/shark-thuy-doi-thoai-bat-thanh-voi-phu-huynh-co-phieu-tiep-tuc-lao-doc-c6a23702.html

Hàng trăm nghìn nhà đầu tư mắc kẹt với siêu cổ phiếu ''vang bóng một thời''

Hơn 1 năm sau khi vụ án thao túng bị khởi tố, đến nay, các cổ phiếu nhóm này lần lượt rời sàn, bị đình chỉ, hạn chế giao dịch. Nhà đầu tư không kịp “chạy hàng” mắc...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Kì Lân (Arttimes)
Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Shark Thủy đối thoại bất thành với phụ huynh, cổ phiếu tiếp tục lao dốc

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:11890
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:6303
  • 评论总数:4174
  • 浏览总数:1146612