AGapp (www.ad6868.vip):Cơ hội nhận 100 vé “Show của Đen” tại chương trình của VietinBank Hà Nội

admin 2周前 (05-23) 财经 2 0

AGappwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的AGapp登录网址、AGapp备用网址、AGapp最新网址、AGapp手机网址、AGapp管理网址、AGapp会员网址。提供AGappAPP下载,AGappAPP包含AGapp代理登录线路、AGapp会员登录线路、AGapp信用网开户、AGapp现金网开户、AGapp会员注册、AGapp线上投注等业务。

Thực hiện chủ trương thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), VietinBank Chi nhánh TP Hà Nội (VietinBank Hà Nội) tổ chức chương trình “Sống một đời có lãi" tại 3 phòng giao dịch khu vực hồ Hoàn Kiếm (số 29 Đinh Tiên Hoàng, 18 Lê Thạch và 66 Tràng Tiền) vào 2 ngày 20 và 21/5.

Hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng đăng kí mở tài khoản

Như một sự tri ân với những khách hàng đã lựa chọn VietinBank - lựa chọn VietinBank Hà Nội, đến với VietinBank dịp này, tất cả khách hàng mở tài khoản thanh toán sẽ nhận được các phần quà thú vị, hấp dẫn.

Đặc biệt hơn nữa, với mong muốn mang đến những đặc quyền âm nhạc đẳng cấp dành cho khách hàng, VietinBank Hà Nội dành tặng 100 vé “Show của Đen” miễn phí dành cho các khách hàng mở thẻ Eliv3 từ ngày 17 - 21/5 theo hướng dẫn của chương trình.

Trong đó, 19h ngày thứ 7 sẽ có 30 vé được bốc thăm và 19h ngày chủ nhật sẽ có 60 vé được trao thưởng tại 3 điểm.

Rất nhiều khách hàng được hỗ trợ mở thẻ và nhận các phần quà hấp dẫn

Thông qua chương trình, VietinBank Hà Nội mong muốn lan tỏa thông điệp hướng tới cuộc đời "có lãi" không chỉ về tài chính mà còn là “lãi tinh thần”.

Chương trình “Sống một đời có lãi" cùng VietinBank Chi nhánh Hà Nội tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm là tâm huyết của đơn vị nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi độc quyền, đầy ắp trải nghiệm cho khách hàng.

Phát huy vị thế của một chi nhánh đứng đầu thuộc Ngân hàng thương mại Nhà nước có vai trò chủ đạo dẫn dắt thị trường, VietinBank Hà Nội có mạng lưới khách hàng rộng khắp, bao gồm khách hàng doanh nghiệp là các tập đoàn, tổng công ty lớn nhất thuộc khối Nhà nước và tư nhân, các khách hàng FDI uy tín trên thế giới và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

VietinBank Hà Nội - Khơi bật sức trẻ, khát vọng tầm cao mới

Đặc biệt, với nền tảng vững chắc về uy tín, thương hiệu đã được vun đắp qua 35 năm cùng với sự đổi mới không ngừng và chiến lược trở thành ngân hàng phục vụ, nhiệt tâm hướng tới khách hàng, VietinBank Hà Nội là chi nhánh có hoạt động kinh doanh bán lẻ với quy mô lớn nhất và chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất khu vực Hà Nội.

Chương trình được dành riêng cho khách hàng mở thẻ Eliv3 theo hướng dẫn từ 17/5 - 21/5 hoặc mở trực tiếp tại 3 điểm giao dịch trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm ngày 20 - 21/5 với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm và tìm đến quầy đăng kí của VietinBank gần bạn nhất để được hướng dẫn mở thẻ:

1. 29 Đinh Tiên Hoàng

2. 18 Lê Thạch (cạnh tượng đài Lý Thái Tổ)

3. 66 Tràng Tiền (đối diện Tràng Tiền Plaza)

Bước 2: Mở tài khoản và thẻ Eliv3 của VietinBank, tham gia vòng quay may mắn - 100% nhận quà mang về.

Bước 3: Tham gia bốc thăm trúng thưởng vé "Show của Đen" với 100 vé miễn phí vào lúc 9h, 19h thứ 7 (ngày 20/5) và 19h chủ nhật (21/5) tại 3 quầy đăng kí của VietinBank nêu trên.

,

赌场 Blackjack 怎么玩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌场 Blackjack 怎么玩登录网址、赌场 Blackjack 怎么玩备用网址、赌场 Blackjack 怎么玩最新网址、赌场 Blackjack 怎么玩手机网址、赌场 Blackjack 怎么玩管理网址、赌场 Blackjack 怎么玩会员网址。提供赌场 Blackjack 怎么玩APP下载,赌场 Blackjack 怎么玩APP包含赌场 Blackjack 怎么玩代理登录线路、赌场 Blackjack 怎么玩会员登录线路、赌场 Blackjack 怎么玩信用网开户、赌场 Blackjack 怎么玩现金网开户、赌场 Blackjack 怎么玩会员注册、赌场 Blackjack 怎么玩线上投注等业务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:AGapp (www.ad6868.vip):Cơ hội nhận 100 vé “Show của Đen” tại chương trình của VietinBank Hà Nội

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:11890
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:6303
  • 评论总数:4174
  • 浏览总数:1146612